Điều khoản chương trình giới thiệu khác hàng (Affiliate) của BKHOST

Công ty Cổ phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam gửi đến Quý khách hàng những điều khoản thỏa thuận của chương trình giới thiệu khác hàng (Affiliate) tại BKHOST. Đối tác hợp tác cùng BKHOST đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản chính sách giới thiệu khách hàng trong văn bản này.
Điều khoản chính sách giới thiệu khách hàng (Affiliate)

1. QUẢNG BÁ DỊCH VỤ
BKHOST cho phép khách hàng sử dụng mọi kênh để quảng bá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ của chúng tôi nhằm tiếp cận người dùng có hiệu quả. Tuy nhiên BKHOST không cho phép khách hàng sử dụng từ khóa “BKHOST” (hoặc tương tự với các kiểu viết chữ cái khác) cho mục đích sử dụng dịch vụ quảng cáo trả tiền (Facebook Ads, Google Adwords,….) vì đây là thương hiệu riêng đã được BKHOST bảo hộ và toàn quyền sử dụng cho mục đích nội bộ công ty.

2. ĐIỀU KIỆN RÚT TIỀN
Đối với khách hàng giới thiệu qua link Affiliate
– BKHOST sẽ chấp nhận thanh toán % hoa hồng khi quỹ thanh toán của khách hàng đạt từ 1.000.000 đ trở lên.

3. THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN
Mọi đối tác khi rút tiền từ BKHOST đều phải có trách nhiệm đóng Thuế thu nhập cá nhân 10% theo quy định của pháp luật khi thu nhập mỗi tháng bằng hoặc lớn hơn 10.000.000 đồng, và BKHOST sẽ tiến hành khấu trừ trực tiếp vào số tiền rút ra để đóng hộ cho đối tác. Trường hợp đối tác rút số tiền dưới 10.000.000 thì chúng tôi sẽ tiến hành trừ vào lần rút tiền kế tiếp trong tháng dựa trên tổng số tiền mà quý đối tác đã rút ra.

4. THANH TOÁN HOA HỒNG
– Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty
Quý khách có thể nhận thanh toán hoa hồng tại công ty theo địa chỉ sau đây.
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
BKHOST VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 6, số 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 7303 8088 – 028 7303 6066
Email: kinhdoanh@bkhost.vn Website: bkhost.vn

– Thanh toán bằng chuyển khoản
Quý khách có thể cung cấp tài khoản ngân hàng tới bộ phận kế toán để BKHOST chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng đăng ký.
Thanh toán bằng hình thức nạp quỹ vào tài khoản khách hàng tại BKHOST
Quý khách có thể chuyển phí hoa hồng và quỹ tài khoản của quý vị trên id.bkhost.vn bằng cách tạo 1 hóa đơn nạp quỹ. Bộ phận kế toán chuyển phí đó vào quỹ quý khách.

Mọi câu hỏi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh qua email kinhdoanh@bkhost.vn để được hỗ trợ tốt nhất hoặc tổng đài hỗ trợ (024) 7303 8088.