Khắc phục lỗi “Loading UX Builder Load” trên Themes Flatsome không load

Khắc phục lỗi “Loading UX Builder Load” UX Builder trên Themes Flatsome không load

UX Builder trên Themes Flatsome là một trình xây dựng trang hoàn hảo và được sử dụng phổ biến kèm theo giao diện Flatsome, tuy nhiên đôi khi bạn sẽ gặp vấn đề truy cập vào thao tác quản trị nhưng gặp tình trạng xoay tròn liên tục và không có kết quả.

Nguyên nhân xảy ra chủ yếu của vấn đề này thường đến từ xung đột plugin hoặc cấu hình Memory_limit của bạn đang ở mức thấp chưa đáp ứng được với yêu cầu hệ thống mà chủ đề yêu cầu.

Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản cPanel của bạn : Truy cập Bảng điều khiển cPanel của bạn : => Select PHP Version

Tại phần này bạn có thể thêm các Extention mà mình cần :
Ví dụ như mình có thể thêm OPcache giúp tạo Cache để giảm tải cho Hosting ( Chỉ bật khi bạn không thực hiện Edit web và website đã hoạt động ổn định, nó sẽ giúp giảm tải xuống Hosting và đồng nghĩa với Hosting của bạn chịu đựng được nhiều truy cập hơn so với thông thường một chút )

=> Switch to PHP Options giúp bạn có thể tăng thông số của Hosting

Trong trường hợp cách khắc phục trên không hoạt động, bạn cần kiểm tra lại tính tương thích của mã nguồn bạn đang cấu hình bằng cách tắt từng plugin có thể gây xung đột để kiểm tra thêm bạn nhé.

Chúc các bạn thành công !

Nếu trong quá trình thực hiện xảy ra lỗi hay sự cố gì, các bạn có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật để được giúp đỡ. Hiện tại BKHOST có các cách liên hệ như sau:
• Liên hệ qua số tổng đài 024 7303 8088, sau đó ấn phím 2 để gặp BPKT.
• Gửi ticket thông qua trang web manage.bkhost.vn.
• Live chat trực tiếp trên trang chủ bkhost.vn.
• Hỗ trợ từ xa thông qua TeamView hoặc Ultraview.